Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 19:8

2 Chronicles 19:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 19

2 நாளாகமம் 19:8
அவர்கள் எருசலேமில் வந்திருக்கும்போது, யோசபாத் லேவியரிலும், ஆசாரியரிலும், இஸ்ரவேலுடைய வம்சத்தலைவரிலும், சிலரைக் கர்த்தருடைய நியாயங்களைக் குறித்தும் விவாதவிஷயங்களைக்குறித்தும் விசாரிக்கும்படி எருசலேமிலே நியமித்து,


2 நாளாகமம் 19:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Erusalaemil Vanthirukkumpothu, Yosapaath Laeviyarilum, Aasaariyarilum, Isravaelutaiya Vamsaththalaivarilum, Silaraik Karththarutaiya Niyaayangalaik Kuriththum Vivaathavishayangalaikkuriththum Visaarikkumpati Erusalaemilae Niyamiththu,


Tags அவர்கள் எருசலேமில் வந்திருக்கும்போது யோசபாத் லேவியரிலும் ஆசாரியரிலும் இஸ்ரவேலுடைய வம்சத்தலைவரிலும் சிலரைக் கர்த்தருடைய நியாயங்களைக் குறித்தும் விவாதவிஷயங்களைக்குறித்தும் விசாரிக்கும்படி எருசலேமிலே நியமித்து
2 நாளாகமம் 19:8 Concordance 2 நாளாகமம் 19:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 19:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 19