Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 15:2

ദിനവൃത്താന്തം 2 15:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 15

2 நாளாகமம் 15:2
அவன் வெளியே ஆசாவுக்கு எதிர்கொண்டுபோய், அவனை நோக்கி: ஆசாவே, யூதா பென்யமீன் கோத்திரங்களின் சகல மனுஷரே, கேளுங்கள்; நீங்கள் கர்த்தரோடிருந்தால், அவர் உங்களோடிருப்பார்; நீங்கள் அவரைத் தேடினால், உங்களுக்கு வெளிப்படுவார்; அவரை விட்டீர்களேயாகில், அவர் உங்களை விட்டுவிடுவார்.


2 நாளாகமம் 15:2 ஆங்கிலத்தில்

avan Veliyae Aasaavukku Ethirkonndupoy, Avanai Nnokki: Aasaavae, Yoothaa Penyameen Koththirangalin Sakala Manusharae, Kaelungal; Neengal Karththarotirunthaal, Avar Ungalotiruppaar; Neengal Avaraith Thaetinaal, Ungalukku Velippaduvaar; Avarai Vittirkalaeyaakil, Avar Ungalai Vittuviduvaar.


Tags அவன் வெளியே ஆசாவுக்கு எதிர்கொண்டுபோய் அவனை நோக்கி ஆசாவே யூதா பென்யமீன் கோத்திரங்களின் சகல மனுஷரே கேளுங்கள் நீங்கள் கர்த்தரோடிருந்தால் அவர் உங்களோடிருப்பார் நீங்கள் அவரைத் தேடினால் உங்களுக்கு வெளிப்படுவார் அவரை விட்டீர்களேயாகில் அவர் உங்களை விட்டுவிடுவார்
2 நாளாகமம் 15:2 Concordance 2 நாளாகமம் 15:2 Interlinear 2 நாளாகமம் 15:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 15