Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 தீமோத்தேயு 4:1

1 தீமோத்தேயு 4:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 தீமோத்தேயு 1 தீமோத்தேயு 4

1 தீமோத்தேயு 4:1
ஆகிலும், ஆவியானவர் வெளிப்படையாய்ச் சொல்லுகிறபடி, பிற்காலங்களிலே மனச்சாட்சியில் சூடுண்ட பொய்யருடைய மாயத்தினாலே சிலர் வஞ்சிக்கிற ஆவிகளுக்கும் பிசாசுகளின் உபதேசங்களுக்கும் செவிகொடுத்து, விசுவாசத்தைவிட்டு விலகிப்போவார்கள்.


1 தீமோத்தேயு 4:1 ஆங்கிலத்தில்

aakilum, Aaviyaanavar Velippataiyaaych Sollukirapati, Pirkaalangalilae Manachchaாtchiyil Soodunnda Poyyarutaiya Maayaththinaalae Silar Vanjikkira Aavikalukkum Pisaasukalin Upathaesangalukkum Sevikoduththu, Visuvaasaththaivittu Vilakippovaarkal.


Tags ஆகிலும் ஆவியானவர் வெளிப்படையாய்ச் சொல்லுகிறபடி பிற்காலங்களிலே மனச்சாட்சியில் சூடுண்ட பொய்யருடைய மாயத்தினாலே சிலர் வஞ்சிக்கிற ஆவிகளுக்கும் பிசாசுகளின் உபதேசங்களுக்கும் செவிகொடுத்து விசுவாசத்தைவிட்டு விலகிப்போவார்கள்
1 தீமோத்தேயு 4:1 Concordance 1 தீமோத்தேயு 4:1 Interlinear 1 தீமோத்தேயு 4:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 தீமோத்தேயு 4