Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 7:9

1 Samuel 7:9 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 7

1 சாமுவேல் 7:9
அப்பொழுது சாமுவேல் பால்குடிக்கிற ஒரு ஆட்டுக்குட்டியைப் பிடித்து, அதைக் கர்த்தருக்குச் சர்வாங்க தகனபலியாகச் செலுத்தி, இஸ்ரவேலுக்காகக் கர்த்தரை நோக்கி வேண்டிக்கொண்டான்; கர்த்தர் அவனுக்கு மறுமொழி அருளிச் செய்தார்.


1 சாமுவேல் 7:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Saamuvael Paalkutikkira Oru Aattukkuttiyaip Pitiththu, Athaik Karththarukkuch Sarvaanga Thakanapaliyaakach Seluththi, Isravaelukkaakak Karththarai Nnokki Vaenntikkonndaan; Karththar Avanukku Marumoli Arulich Seythaar.


Tags அப்பொழுது சாமுவேல் பால்குடிக்கிற ஒரு ஆட்டுக்குட்டியைப் பிடித்து அதைக் கர்த்தருக்குச் சர்வாங்க தகனபலியாகச் செலுத்தி இஸ்ரவேலுக்காகக் கர்த்தரை நோக்கி வேண்டிக்கொண்டான் கர்த்தர் அவனுக்கு மறுமொழி அருளிச் செய்தார்
1 சாமுவேல் 7:9 Concordance 1 சாமுவேல் 7:9 Interlinear 1 சாமுவேல் 7:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 7