Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 6:9

1 Samuel 6:9 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 6

1 சாமுவேல் 6:9
அப்பொழுது பாருங்கள்; அது தன் எல்லைக்குப் போகிறவழியாய் பெத்ஷிமேசுக்குப் போனால், இந்தப் பெரிய தீங்கை நமக்குச் செய்தவர் அவர்தாமே என்று அறியலாம்; போகாதிருந்தால், அவருடைய கை நம்மைத் தொடாமல், அது தற்செயலாய் நமக்கு நேரிட்டது என்று அறிந்துகொள்ளலாம் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 6:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Paarungal; Athu Than Ellaikkup Pokiravaliyaay Pethshimaesukkup Ponaal, Inthap Periya Theengai Namakkuch Seythavar Avarthaamae Entu Ariyalaam; Pokaathirunthaal, Avarutaiya Kai Nammaith Thodaamal, Athu Tharseyalaay Namakku Naerittathu Entu Arinthukollalaam Entarkal.


Tags அப்பொழுது பாருங்கள் அது தன் எல்லைக்குப் போகிறவழியாய் பெத்ஷிமேசுக்குப் போனால் இந்தப் பெரிய தீங்கை நமக்குச் செய்தவர் அவர்தாமே என்று அறியலாம் போகாதிருந்தால் அவருடைய கை நம்மைத் தொடாமல் அது தற்செயலாய் நமக்கு நேரிட்டது என்று அறிந்துகொள்ளலாம் என்றார்கள்
1 சாமுவேல் 6:9 Concordance 1 சாமுவேல் 6:9 Interlinear 1 சாமுவேல் 6:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 6