Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 6:4

1 Samuel 6:4 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 6

1 சாமுவேல் 6:4
அதற்கு அவர்கள்: குற்றநிவாரண காணிக்கையாக நாங்கள் அவருக்கு என்னத்தைச் செலுத்தவேண்டுமென்று கேட்டதற்கு, அவர்கள்: உங்களெல்லாருக்கும் உங்கள் அதிபதிகளுக்கும் ஒரே வாதையுண்டானபடியால், பெலிஸ்தருடைய அதிபதிகளின் இலக்கத்திற்குச் சரியாக மூலவியாதியின் சாயலானபடி செய்த ஐந்து பொன் சுரூபங்களும், பொன்னால் செய்த ஐந்து சுண்டெலிகளும் செலுத்தவேண்டும்.


1 சாமுவேல் 6:4 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Kuttanivaarana Kaannikkaiyaaka Naangal Avarukku Ennaththaich Seluththavaenndumentu Kaettatharku, Avarkal: Ungalellaarukkum Ungal Athipathikalukkum Orae Vaathaiyunndaanapatiyaal, Pelistharutaiya Athipathikalin Ilakkaththirkuch Sariyaaka Moolaviyaathiyin Saayalaanapati Seytha Ainthu Pon Suroopangalum, Ponnaal Seytha Ainthu Sunndelikalum Seluththavaenndum.


Tags அதற்கு அவர்கள் குற்றநிவாரண காணிக்கையாக நாங்கள் அவருக்கு என்னத்தைச் செலுத்தவேண்டுமென்று கேட்டதற்கு அவர்கள் உங்களெல்லாருக்கும் உங்கள் அதிபதிகளுக்கும் ஒரே வாதையுண்டானபடியால் பெலிஸ்தருடைய அதிபதிகளின் இலக்கத்திற்குச் சரியாக மூலவியாதியின் சாயலானபடி செய்த ஐந்து பொன் சுரூபங்களும் பொன்னால் செய்த ஐந்து சுண்டெலிகளும் செலுத்தவேண்டும்
1 சாமுவேல் 6:4 Concordance 1 சாமுவேல் 6:4 Interlinear 1 சாமுவேல் 6:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 6