Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 4:2

1 Samuel 4:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 4

1 சாமுவேல் 4:2
பெலிஸ்தர் இஸ்ரவேலருக்கு விரோதமாய் அணிவகுத்து நின்றார்கள்; யுத்தம் அதிகரித்து, இஸ்ரவேலர் பெலிஸ்தருக்கு முன்பாக முறிய அடிக்கப்பட்டார்கள்; அவர்கள் சேனையில் போர்க்களத்திலே ஏறக்குறைய நாலாயிரம்பேர் வெட்டுண்டுபோனார்கள்.


1 சாமுவேல் 4:2 ஆங்கிலத்தில்

pelisthar Isravaelarukku Virothamaay Annivakuththu Nintarkal; Yuththam Athikariththu, Isravaelar Pelistharukku Munpaaka Muriya Atikkappattarkal; Avarkal Senaiyil Porkkalaththilae Aerakkuraiya Naalaayirampaer Vettunnduponaarkal.


Tags பெலிஸ்தர் இஸ்ரவேலருக்கு விரோதமாய் அணிவகுத்து நின்றார்கள் யுத்தம் அதிகரித்து இஸ்ரவேலர் பெலிஸ்தருக்கு முன்பாக முறிய அடிக்கப்பட்டார்கள் அவர்கள் சேனையில் போர்க்களத்திலே ஏறக்குறைய நாலாயிரம்பேர் வெட்டுண்டுபோனார்கள்
1 சாமுவேல் 4:2 Concordance 1 சாமுவேல் 4:2 Interlinear 1 சாமுவேல் 4:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 4