Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 25:1

1 சாமுவேல் 25:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 25

1 சாமுவேல் 25:1
சாமுவேல் மரணமடைந்தான். இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் கூடிவந்து, அவனுக்காகத் துக்கங்கொண்டாடி, ராமாவிலிருக்கிற அவனுடைய வளவிலே அவனை அடக்கம்பண்ணினார்கள்; தாவீது எழுந்து, பாரான் வனாந்தரத்திற்குப் புறப்பட்டுப் போனான்.


1 சாமுவேல் 25:1 ஆங்கிலத்தில்

saamuvael Maranamatainthaan. Isravaelar Ellaarum Kootivanthu, Avanukkaakath Thukkangaொnndaati, Raamaavilirukkira Avanutaiya Valavilae Avanai Adakkampannnninaarkal; Thaaveethu Elunthu, Paaraan Vanaantharaththirkup Purappattup Ponaan.


Tags சாமுவேல் மரணமடைந்தான் இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் கூடிவந்து அவனுக்காகத் துக்கங்கொண்டாடி ராமாவிலிருக்கிற அவனுடைய வளவிலே அவனை அடக்கம்பண்ணினார்கள் தாவீது எழுந்து பாரான் வனாந்தரத்திற்குப் புறப்பட்டுப் போனான்
1 சாமுவேல் 25:1 Concordance 1 சாமுவேல் 25:1 Interlinear 1 சாமுவேல் 25:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 25