Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 24:3

1 சாமுவேல் 24:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 24

1 சாமுவேல் 24:3
வழியோரத்திலிருக்கிற ஆட்டுத்தொழுவங்களிடத்தில் அவன் வந்தபோது, அங்கே ஒரு கெபி இருந்தது; அதிலே சவுல் மலஜலாதிக்குப் போனான்; தாவீதும் அவன் மனுஷரும் அந்தக் கெபியின் பக்கங்களில் உட்கார்ந்திருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 24:3 ஆங்கிலத்தில்

valiyoraththilirukkira Aattuththoluvangalidaththil Avan Vanthapothu, Angae Oru Kepi Irunthathu; Athilae Savul Malajalaathikkup Ponaan; Thaaveethum Avan Manusharum Anthak Kepiyin Pakkangalil Utkaarnthirunthaarkal.


Tags வழியோரத்திலிருக்கிற ஆட்டுத்தொழுவங்களிடத்தில் அவன் வந்தபோது அங்கே ஒரு கெபி இருந்தது அதிலே சவுல் மலஜலாதிக்குப் போனான் தாவீதும் அவன் மனுஷரும் அந்தக் கெபியின் பக்கங்களில் உட்கார்ந்திருந்தார்கள்
1 சாமுவேல் 24:3 Concordance 1 சாமுவேல் 24:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 24:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 24