Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 2:8

1 சாமுவேல் 2:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 2

1 சாமுவேல் 2:8
அவர் சிறியவனைப் புழுதியிலிருந்து எடுத்து, எளியவனைக் குப்பையிலிருந்து உயர்த்துகிறார்; அவர்களைப் பிரபுக்களோடே உட்காரவும், மகிமையுள்ள சிங்காசனத்தைச் சுதந்தரிக்கவும் பண்ணுகிறர்; பூமியின் அஸ்திபாரங்கள் கர்த்தருடையவைகள்; அவரே அவைகளின்மேல் பூச்சக்கரத்தை வைத்தார்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் யோசுவாவிடம், “நீ இஸ்ரவேலருக்குக் கூறவேண்டியதாவது, உங்களுக்கு ஒரு கட்டளையைக் கொடுக்கும்படி மோசேக்குச் சொன்னேன்.

Thiru Viviliam
ஆண்டவர் யோசுவாவை நோக்கிப் பின்வருமாறு கூறினார்:

Title
அடைக்கல நகரங்கள்

Other Title
அடைக்கல நகர்கள்

Joshua 20Joshua 20:2

King James Version (KJV)
The LORD also spake unto Joshua, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Joshua, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Joshua,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Joshua, saying,

Webster’s Bible (WBT)
The LORD also spoke to Joshua, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Joshua, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Joshua, saying,

யோசுவா Joshua 20:1
கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி:
The LORD also spake unto Joshua, saying,

The
Lord
וַיְדַבֵּ֣רwaydabbērvai-da-BARE
also
spake
יְהוָ֔הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Joshua,
יְהוֹשֻׁ֖עַyĕhôšuaʿyeh-hoh-SHOO-ah
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

1 சாமுவேல் 2:8 ஆங்கிலத்தில்

avar Siriyavanaip Puluthiyilirunthu Eduththu, Eliyavanaik Kuppaiyilirunthu Uyarththukiraar; Avarkalaip Pirapukkalotae Utkaaravum, Makimaiyulla Singaasanaththaich Suthantharikkavum Pannnukirar; Poomiyin Asthipaarangal Karththarutaiyavaikal; Avarae Avaikalinmael Poochchakkaraththai Vaiththaar.


Tags அவர் சிறியவனைப் புழுதியிலிருந்து எடுத்து எளியவனைக் குப்பையிலிருந்து உயர்த்துகிறார் அவர்களைப் பிரபுக்களோடே உட்காரவும் மகிமையுள்ள சிங்காசனத்தைச் சுதந்தரிக்கவும் பண்ணுகிறர் பூமியின் அஸ்திபாரங்கள் கர்த்தருடையவைகள் அவரே அவைகளின்மேல் பூச்சக்கரத்தை வைத்தார்
1 சாமுவேல் 2:8 Concordance 1 சாமுவேல் 2:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 2:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 2