Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 17:8

1 Samuel 17:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 17

1 சாமுவேல் 17:8
அவன் வந்துநின்று, இஸ்ரவேல் சேனைகளைப் பார்த்துச் சத்தமிட்டு, நீங்கள் யுத்தத்திற்கு அணிவகுத்து நிற்கிறது என்ன? நான் பெலிஸ்தன் அல்லவா? நீங்கள் சவுலின் சேவகர் அல்லவா? உங்களில் ஒருவனைத் தெரிந்துகொள்ளுங்கள், அவன் என்னிடத்தில் வரட்டும்.


1 சாமுவேல் 17:8 ஆங்கிலத்தில்

avan Vanthunintu, Isravael Senaikalaip Paarththuch Saththamittu, Neengal Yuththaththirku Annivakuththu Nirkirathu Enna? Naan Pelisthan Allavaa? Neengal Savulin Sevakar Allavaa? Ungalil Oruvanaith Therinthukollungal, Avan Ennidaththil Varattum.


Tags அவன் வந்துநின்று இஸ்ரவேல் சேனைகளைப் பார்த்துச் சத்தமிட்டு நீங்கள் யுத்தத்திற்கு அணிவகுத்து நிற்கிறது என்ன நான் பெலிஸ்தன் அல்லவா நீங்கள் சவுலின் சேவகர் அல்லவா உங்களில் ஒருவனைத் தெரிந்துகொள்ளுங்கள் அவன் என்னிடத்தில் வரட்டும்
1 சாமுவேல் 17:8 Concordance 1 சாமுவேல் 17:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 17:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 17