Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 14:3

1 Samuel 14:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 14

1 சாமுவேல் 14:3
சீலோவிலே கர்த்தருடைய ஆசாரியனாயிருந்த ஏலியின் குமாரனாகிய பினெகாசுக்குப் பிறந்த இக்கபோத்தின் சகோதரனும் அகிதூபின் குமாரனுமாகிய அகியா என்பவன் ஏபோத்தைத் தரித்தவனாயிருந்தான்; யோனத்தான் போனதை ஜனங்கள் அறியாதிருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 14:3 ஆங்கிலத்தில்

seelovilae Karththarutaiya Aasaariyanaayiruntha Aeliyin Kumaaranaakiya Pinekaasukkup Pirantha Ikkapoththin Sakotharanum Akithoopin Kumaaranumaakiya Akiyaa Enpavan Aepoththaith Thariththavanaayirunthaan; Yonaththaan Ponathai Janangal Ariyaathirunthaarkal.


Tags சீலோவிலே கர்த்தருடைய ஆசாரியனாயிருந்த ஏலியின் குமாரனாகிய பினெகாசுக்குப் பிறந்த இக்கபோத்தின் சகோதரனும் அகிதூபின் குமாரனுமாகிய அகியா என்பவன் ஏபோத்தைத் தரித்தவனாயிருந்தான் யோனத்தான் போனதை ஜனங்கள் அறியாதிருந்தார்கள்
1 சாமுவேல் 14:3 Concordance 1 சாமுவேல் 14:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 14:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 14