Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 12:8

1 ಸಮುವೇಲನು 12:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 12

1 சாமுவேல் 12:8
யாக்கோபு எகிப்திலே போயிருக்கும்போது, உங்கள் பிதாக்கள் கர்த்தரை நோக்கி முறையிட்டார்கள், அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயையும் ஆரோரையும் அனுப்பினார்; அவர்கள் உங்கள் பிதாக்களை எகிப்திலிருந்து அழைத்துவந்து, அவர்களை இந்த ஸ்தலத்திலே குடியிருக்கப்பண்ணினார்கள்.


1 சாமுவேல் 12:8 ஆங்கிலத்தில்

yaakkopu Ekipthilae Poyirukkumpothu, Ungal Pithaakkal Karththarai Nnokki Muraiyittarkal, Appoluthu Karththar Moseyaiyum Aaroraiyum Anuppinaar; Avarkal Ungal Pithaakkalai Ekipthilirunthu Alaiththuvanthu, Avarkalai Intha Sthalaththilae Kutiyirukkappannnninaarkal.


Tags யாக்கோபு எகிப்திலே போயிருக்கும்போது உங்கள் பிதாக்கள் கர்த்தரை நோக்கி முறையிட்டார்கள் அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயையும் ஆரோரையும் அனுப்பினார் அவர்கள் உங்கள் பிதாக்களை எகிப்திலிருந்து அழைத்துவந்து அவர்களை இந்த ஸ்தலத்திலே குடியிருக்கப்பண்ணினார்கள்
1 சாமுவேல் 12:8 Concordance 1 சாமுவேல் 12:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 12:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 12