Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 1:3

1 Samuel 1:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 1

1 சாமுவேல் 1:3
அந்த மனுஷன் சீலோவிலே சேனைகளின் கர்த்தரைப் பணிந்து கொள்ளவும் அவருக்குப் பலியிடவும் வருஷந்தோறும் தன் ஊரிலிருந்து போய்வருவான்; அங்கே கர்த்தரின் ஆசாரியரான ஏலியின் இரண்டு குமாரராகிய ஓப்னியும் பினெகாசும் இருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

antha Manushan Seelovilae Senaikalin Karththaraip Panninthu Kollavum Avarukkup Paliyidavum Varushanthorum Than Oorilirunthu Poyvaruvaan; Angae Karththarin Aasaariyaraana Aeliyin Iranndu Kumaararaakiya Opniyum Pinekaasum Irunthaarkal.


Tags அந்த மனுஷன் சீலோவிலே சேனைகளின் கர்த்தரைப் பணிந்து கொள்ளவும் அவருக்குப் பலியிடவும் வருஷந்தோறும் தன் ஊரிலிருந்து போய்வருவான் அங்கே கர்த்தரின் ஆசாரியரான ஏலியின் இரண்டு குமாரராகிய ஓப்னியும் பினெகாசும் இருந்தார்கள்
1 சாமுவேல் 1:3 Concordance 1 சாமுவேல் 1:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 1