Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 பேதுரு 2:9

1 Peter 2:9 தமிழ் வேதாகமம் 1 பேதுரு 1 பேதுரு 2

1 பேதுரு 2:9
நீங்களோ, உங்களை அந்தகாரத்தினின்று தம்முடைய ஆச்சரியமான ஒளியினிடத்திற்கு வரவழைத்தவருடைய புண்ணியங்களை அறிவிக்கும்படிக்குத் தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட சந்ததியாயும், ராஜரீகமான ஆசாரியக்கூட்டமாயும், பரிசுத்த ஜாதியாயும், அவருக்குச் சொந்தமான ஜனமாயும் இருக்கிறீர்கள்.


1 பேதுரு 2:9 ஆங்கிலத்தில்

neengalo, Ungalai Anthakaaraththinintu Thammutaiya Aachchariyamaana Oliyinidaththirku Varavalaiththavarutaiya Punnnniyangalai Arivikkumpatikkuth Therinthukollappatta Santhathiyaayum, Raajareekamaana Aasaariyakkoottamaayum, Parisuththa Jaathiyaayum, Avarukkuch Sonthamaana Janamaayum Irukkireerkal.


Tags நீங்களோ உங்களை அந்தகாரத்தினின்று தம்முடைய ஆச்சரியமான ஒளியினிடத்திற்கு வரவழைத்தவருடைய புண்ணியங்களை அறிவிக்கும்படிக்குத் தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட சந்ததியாயும் ராஜரீகமான ஆசாரியக்கூட்டமாயும் பரிசுத்த ஜாதியாயும் அவருக்குச் சொந்தமான ஜனமாயும் இருக்கிறீர்கள்
1 பேதுரு 2:9 Concordance 1 பேதுரு 2:9 Interlinear 1 பேதுரு 2:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 பேதுரு 2