Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 29:4

1 इतिहास 29:4 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 29

1 நாளாகமம் 29:4
அறைகளின் சுவர்களை மூடுவதற்காகவும், பொன்வேலைக்குப் பொன்னும், வெள்ளிவேலைக்கு வெள்ளியும் உண்டாயிருக்கிறதற்காகவும், கம்மாளர் செய்யும்வேலை அனைத்திற்காகவும, ஓப்பீரின் தங்கமாகிய மூவாயிரம் தாலந்து தங்கத்தையும், சுத்த வெள்ளியாகிய ஏழாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும் கொடுக்கிறேன்.


1 நாளாகமம் 29:4 ஆங்கிலத்தில்

araikalin Suvarkalai Mooduvatharkaakavum, Ponvaelaikkup Ponnum, Vellivaelaikku Velliyum Unndaayirukkiratharkaakavum, Kammaalar Seyyumvaelai Anaiththirkaakavuma, Oppeerin Thangamaakiya Moovaayiram Thaalanthu Thangaththaiyum, Suththa Velliyaakiya Aelaayiram Thaalanthu Velliyaiyum Kodukkiraen.


Tags அறைகளின் சுவர்களை மூடுவதற்காகவும் பொன்வேலைக்குப் பொன்னும் வெள்ளிவேலைக்கு வெள்ளியும் உண்டாயிருக்கிறதற்காகவும் கம்மாளர் செய்யும்வேலை அனைத்திற்காகவும ஓப்பீரின் தங்கமாகிய மூவாயிரம் தாலந்து தங்கத்தையும் சுத்த வெள்ளியாகிய ஏழாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும் கொடுக்கிறேன்
1 நாளாகமம் 29:4 Concordance 1 நாளாகமம் 29:4 Interlinear 1 நாளாகமம் 29:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 29