Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 21:3

1 Chronicles 21:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 21

1 நாளாகமம் 21:3
அப்பொழுது யோவாப் கர்த்தருடைய ஜனங்கள் இப்போது இருக்கிறதைப்பார்க்கிலும் நூறத்தனையாய் அவர் வர்த்திக்கப்பண்ணுவாராக; ஆனாலும் ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே, அவர்களெல்லாரும் என் ஆண்டவனின் சேவகரல்லவா? என் ஆண்டவன் இதை விசாரிப்பானேன்? இஸ்ரவேலின்மேல் குற்றமுண்டாக இது நடக்கவேண்டியது என்ன என்றான்.


1 நாளாகமம் 21:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yovaap Karththarutaiya Janangal Ippothu Irukkirathaippaarkkilum Nooraththanaiyaay Avar Varththikkappannnuvaaraaka; Aanaalum Raajaavaakiya En Aanndavanae, Avarkalellaarum En Aanndavanin Sevakarallavaa? En Aanndavan Ithai Visaarippaanaen? Isravaelinmael Kuttamunndaaka Ithu Nadakkavaenntiyathu Enna Entan.


Tags அப்பொழுது யோவாப் கர்த்தருடைய ஜனங்கள் இப்போது இருக்கிறதைப்பார்க்கிலும் நூறத்தனையாய் அவர் வர்த்திக்கப்பண்ணுவாராக ஆனாலும் ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே அவர்களெல்லாரும் என் ஆண்டவனின் சேவகரல்லவா என் ஆண்டவன் இதை விசாரிப்பானேன் இஸ்ரவேலின்மேல் குற்றமுண்டாக இது நடக்கவேண்டியது என்ன என்றான்
1 நாளாகமம் 21:3 Concordance 1 நாளாகமம் 21:3 Interlinear 1 நாளாகமம் 21:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 21