Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 20:2

1 Chronicles 20:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 20

1 நாளாகமம் 20:2
தாவீது வந்து, அவர்கள் ராஜாவுடைய தலையின்மேல் இருந்த கிரீடத்தை எடுத்துக்கொண்டான்; அது ஒரு தாலந்து நிறையும் ரத்தினங்கள் பதித்ததுமாயிருந்தது; அது தாவீதின்தலையில் வைக்கப்பட்டது; பட்டணத்திலிருந்து ஏராளமான கொள்ளையையும் கொண்டுபோனான்.


1 நாளாகமம் 20:2 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethu Vanthu, Avarkal Raajaavutaiya Thalaiyinmael Iruntha Kireedaththai Eduththukkonndaan; Athu Oru Thaalanthu Niraiyum Raththinangal Pathiththathumaayirunthathu; Athu Thaaveethinthalaiyil Vaikkappattathu; Pattanaththilirunthu Aeraalamaana Kollaiyaiyum Konnduponaan.


Tags தாவீது வந்து அவர்கள் ராஜாவுடைய தலையின்மேல் இருந்த கிரீடத்தை எடுத்துக்கொண்டான் அது ஒரு தாலந்து நிறையும் ரத்தினங்கள் பதித்ததுமாயிருந்தது அது தாவீதின்தலையில் வைக்கப்பட்டது பட்டணத்திலிருந்து ஏராளமான கொள்ளையையும் கொண்டுபோனான்
1 நாளாகமம் 20:2 Concordance 1 நாளாகமம் 20:2 Interlinear 1 நாளாகமம் 20:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 20