Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 19:5

1 நாளாகமம் 19:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 19

1 நாளாகமம் 19:5
அந்த மனுஷர் வருகையில், அவர்கள் செய்தி தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது; அப்பொழுது அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால், அவர்களுக்கு எதிராக ராஜா ஆட்களை அனுப்பி: உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்.


1 நாளாகமம் 19:5 ஆங்கிலத்தில்

antha Manushar Varukaiyil, Avarkal Seythi Thaaveethukku Arivikkappattathu; Appoluthu Antha Manushar Mikavum Vetkappattapatiyinaal, Avarkalukku Ethiraaka Raajaa Aatkalai Anuppi: Ungal Thaati Valarumattum Neengal Erikovilirunthu Pirpaadu Vaarungal Entu Sollachchaொnnaan.


Tags அந்த மனுஷர் வருகையில் அவர்கள் செய்தி தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது அப்பொழுது அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால் அவர்களுக்கு எதிராக ராஜா ஆட்களை அனுப்பி உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்
1 நாளாகமம் 19:5 Concordance 1 நாளாகமம் 19:5 Interlinear 1 நாளாகமம் 19:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 19