Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 19:3

1 કાળવ્રત્તાંત 19:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 19

1 நாளாகமம் 19:3
அம்மோன் புத்திரரின் பிரபுக்கள் ஆனூனைப் பார்த்து: தாவீது ஆறுதல் சொல்லுகிறவர்களை உம்மிடத்தில் அனுப்பினது, உம்முடைய தகப்பனைக் கனம்பண்ணுகிறதாய் உமக்குத் தோன்றுகிறதோ? தேசத்தை ஆராயவும், அதைக் கவிழ்த்துப்போடவும், உளவுபார்க்கவும் அல்லவோ, அவன் ஊழியக்காரர் உம்மிடத்தில் வந்தார்கள் என்று சொன்னார்கள்.


1 நாளாகமம் 19:3 ஆங்கிலத்தில்

ammon Puththirarin Pirapukkal Aanoonaip Paarththu: Thaaveethu Aaruthal Sollukiravarkalai Ummidaththil Anuppinathu, Ummutaiya Thakappanaik Kanampannnukirathaay Umakkuth Thontukiratho? Thaesaththai Aaraayavum, Athaik Kavilththuppodavum, Ulavupaarkkavum Allavo, Avan Ooliyakkaarar Ummidaththil Vanthaarkal Entu Sonnaarkal.


Tags அம்மோன் புத்திரரின் பிரபுக்கள் ஆனூனைப் பார்த்து தாவீது ஆறுதல் சொல்லுகிறவர்களை உம்மிடத்தில் அனுப்பினது உம்முடைய தகப்பனைக் கனம்பண்ணுகிறதாய் உமக்குத் தோன்றுகிறதோ தேசத்தை ஆராயவும் அதைக் கவிழ்த்துப்போடவும் உளவுபார்க்கவும் அல்லவோ அவன் ஊழியக்காரர் உம்மிடத்தில் வந்தார்கள் என்று சொன்னார்கள்
1 நாளாகமம் 19:3 Concordance 1 நாளாகமம் 19:3 Interlinear 1 நாளாகமம் 19:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 19