ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார்
அச்சமே எனக்கில்லை
1. என்னை நடத்தும் இயேசுவினால்
எதையும் செய்திடுவேன்
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
ஆவியில் பெலனடைவேன்
2. வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும் துன்பமோ
எதையும் தாங்கிடுவேன்
அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து
ஆண்டவர் பின் செல்வேன்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium Lyrics in English
aanndavar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar
achchamae enakkillai
1. ennai nadaththum Yesuvinaal
ethaiyum seythiduvaen
avarathu kirupaikku kaaththirunthu
aaviyil pelanataivaen
2. varumaiyo varuththamo vaatdidum thunpamo
ethaiyum thaangiduvaen
anuthina siluvaiyaith tholil sumanthu
aanndavar pin selvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Andavar Enakai Yaavaium – ஆண்டவர் எனக்காய் PPT
Andavar Enakai Yaavaium PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
aanndavar enakkaay yaavaiyum
செய்து முடிப்பார்
seythu mutippaar
அச்சமே எனக்கில்லை
achchamae enakkillai
1. என்னை நடத்தும் இயேசுவினால்
1. ennai nadaththum Yesuvinaal
எதையும் செய்திடுவேன்
ethaiyum seythiduvaen
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
avarathu kirupaikku kaaththirunthu
ஆவியில் பெலனடைவேன்
aaviyil pelanataivaen
2. வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும் துன்பமோ
2. varumaiyo varuththamo vaatdidum thunpamo
எதையும் தாங்கிடுவேன்
ethaiyum thaangiduvaen
அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து
anuthina siluvaiyaith tholil sumanthu
ஆண்டவர் பின் செல்வேன்
aanndavar pin selvaen
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium Song Meaning
The Lord is everything to me
He will finish
I have no fear
1. By Jesus who leads me
I will do anything
Waiting for his grace
I will be strong in spirit
2. Poverty or grief or suffering
I will bear anything
Carry the cross on your shoulders
I will follow the Lord
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்