Ekkaalam Oothiduvom in D♯ Scale

D♯
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
G
Cm
G♯
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
A♯
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
D♯
வோம்
G♯
கல்வாரிக் கொ
A♯
டி ஏற்றுவோ
D♯
ம்
D♯
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
G♯
எதிரிகளை
Fm
துரத்திடுங்க
G♯
ள்
Fm
தீபங்களை ஏந்தி
A♯7
டுங்கள்
D♯
தெருத் தெருவாய் நுழை
A♯7
ந்திடுங்க
D♯
ள்
…எக்காளம்
D♯
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
G♯
வல்லமையா
Fm
ல் நிரம்பிடுங்
G♯
கள்
Fm
சீறிவரும் சிங்
A♯7
கங்களை
D♯
சிறைபிடித்து கிழி
A♯7
த்திடுங்
D♯
கள்
…எக்காளம்
D♯
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
G♯
உபவாசித்
Fm
து ஜெபித்திடு
G♯
ங்கள்
Fm
எஸ்தர்களே கூடி
A♯7
டுங்கள்
D♯
இரவுகளை பகலாக்
A♯7
குங்கள்
D♯
…எக்காளம்
D♯
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
G♯
அபிஷேகத்
Fm
தால் நிரம்பிடு
G♯
வோம்
Fm
கழுகு போல பெலன
A♯7
டைந்து
D♯
கர்ததருக்காய் பறந்
A♯7
திடுவோம்
D♯
…எக்காளம்
D♯
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
G
Cm
Ekkaalam Oothiduvom
G♯
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
A♯
Erikovai Thakarththiduvom
!
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடு
D♯
வோம்
karththarin Naamam Uyarththiduvom
G♯
கல்வாரிக் கொ
A♯
டி ஏற்றுவோ
D♯
ம்
Kalvaarik Koti Aettuvom
D♯
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
Kithiyonkalae Purappadungal
G♯
எதிரிகளை
Fm
துரத்திடுங்க
G♯
ள்
Ethirikalai Thuraththidungal
Fm
தீபங்களை ஏந்தி
A♯7
டுங்கள்
Theepangalai Aenthidungal
D♯
தெருத் தெருவாய் நுழை
A♯7
ந்திடுங்க
D♯
ள்
Theruth Theruvaay Nulainthidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
D♯
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
Simsonkalae Elumpidungal
G♯
வல்லமையா
Fm
ல் நிரம்பிடுங்
G♯
கள்
Vallamaiyaal Nirampidungal
Fm
சீறிவரும் சிங்
A♯7
கங்களை
Seerivarum Singkangalai
D♯
சிறைபிடித்து கிழி
A♯7
த்திடுங்
D♯
கள்
Siraipitiththu Kiliththidungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
D♯
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
Theporaakkalae Viliththidungal
G♯
உபவாசித்
Fm
து ஜெபித்திடு
G♯
ங்கள்
Upavaasiththu Jepiththidungal
Fm
எஸ்தர்களே கூடி
A♯7
டுங்கள்
Estharkalae Kootidungal
D♯
இரவுகளை பகலாக்
A♯7
குங்கள்
D♯
Iravukalai Pakalaakkungal
...எக்காளம்
...ekkaalam
D♯
அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
Athikaalaiyil Kaaththiruppom
G♯
அபிஷேகத்
Fm
தால் நிரம்பிடு
G♯
வோம்
Apishaekaththaal Nirampiduvom
Fm
கழுகு போல பெலன
A♯7
டைந்து
Kaluku Pola Pelanatainthu
D♯
கர்ததருக்காய் பறந்
A♯7
திடுவோம்
D♯
Karthatharukkaay Paranthiduvom
...எக்காளம்
...ekkaalam

Ekkaalam Oothiduvom Chords Keyboard

D♯
ekkaalam Oothiduvom
G
Cm
G♯
erikovai Thakarththiduvom
A♯
!
karththarin Naamam Uyarththidu
D♯
vom
G♯
kalvaarik Ko
A♯
ti Aettuvo
D♯
m
D♯
kithiyonkalae Purappadungal
G♯
ethirikalai
Fm
Thuraththidunga
G♯
l
Fm
theepangalai Aenthi
A♯7
dungal
D♯
theruth Theruvaay Nulai
A♯7
nthidunga
D♯
l
...ekkaalam
D♯
simsonkalae Elumpidungal
G♯
vallamaiyaa
Fm
l Nirampidung
G♯
kal
Fm
seerivarum Sing
A♯7
kangalai
D♯
siraipitiththu Kili
A♯7
ththidung
D♯
kal
...ekkaalam
D♯
theporaakkalae Viliththidungal
G♯
upavaasith
Fm
thu Jepiththidu
G♯
ngal
Fm
estharkalae Kooti
A♯7
dungal
D♯
iravukalai Pakalaak
A♯7
kungal
D♯
...ekkaalam
D♯
athikaalaiyil Kaaththiruppom
G♯
apishaekath
Fm
thaal Nirampidu
G♯
vom
Fm
kaluku Pola Pelana
A♯7
tainthu
D♯
karthatharukkaay Paran
A♯7
thiduvom
D♯
...ekkaalam

Ekkaalam Oothiduvom Chords Guitar


Ekkaalam Oothiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalam Oothiduvom Chords in D♯ Scale

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் Lyrics
தமிழ்