Singaasanaththil Veettirukkum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சிங்காசனத்தில் வீ
D♯
ற்றிருக்கும்
F
இயேசு ராஜனே
A♯
A♯
உந்தன்
Dm
ஆட்சி என்மேல் வீ
Gm
ழ்ந்தால்
D♯
ஆளுகை செய்திடுவேன்
A♯
D♯
மூப்பர் யா
Cm
வரும்
A♯
பணிந்திடும் தேவனே
F
உந்தனை உயர்த்தியே தொ
A♯
ழுவோம்
A♯
எகிப்த்தின் ஜனம்
D
மீட்
D♯
க எழுந்தீர்
Cm
என் தேவா
A♯
எழுப்பி
F
னீரே மோசேவு
A♯
டன் இரு
F
ந்து
C
என்றும் பலத்தை நீ
D♯
ர் தந்தீரை
A♯
யா
D♯
என்னை
F
நடத்தி
A♯
டுமே என்றும்
D♯
என்னை ந
F7
டத்திடு
A♯
மே
–சிங்காசனத்தில்
A♯
சவுலை பவுலா
D
க தமஸ்கு
D♯
நடுத்தெருவில்
Cm
A♯
தரிசனம்
F
தந்து
A♯
மாற்றி
F
னீரே
C
தேவா உம்மையே என்றும் ப
D♯
ணிகின்றேன்
A♯
D♯
என்றும்
F
படை
A♯
கிறேன் முற்றும்
D♯
என்றும்
F7
படைகி
A♯
றேன்
–சிங்காசனத்தில்
A♯
இறுதிவரை இ
D
ருப்பேன் வாக்
D♯
கு தந்தே தேவா
Cm
A♯
ஊழியம்
F
செய்ய
A♯
வல்லமை தாரு
F
ம்
C
என்றே உம்மை
D♯
கெஞ்சுகி
A♯
ன்றேன்
D♯
ஜெயத்தை த
F
ந்திடுமே
A♯
என்றும்
D♯
ஜெயத்தை தந்
F7
திடுமே
A♯
–சிங்காசனத்தில்
A♯
சிங்காசனத்தில் வீ
D♯
ற்றிருக்கும்
Singaasanaththil Veettirukkum
F
இயேசு ராஜனே
A♯
Yesu Raajanae
A♯
உந்தன்
Dm
ஆட்சி என்மேல் வீ
Gm
ழ்ந்தால்
Unthan Aatchi Enmael Veelnthaal
D♯
ஆளுகை செய்திடுவேன்
A♯
Aalukai Seythiduvaen
D♯
மூப்பர் யா
Cm
வரும்
A♯
பணிந்திடும் தேவனே
Mooppar Yaavarum Panninthidum Thaevanae
F
உந்தனை உயர்த்தியே தொ
A♯
ழுவோம்
Unthanai Uyarththiyae Tholuvom
A♯
எகிப்த்தின் ஜனம்
D
மீட்
D♯
க எழுந்தீர்
Cm
என் தேவா
Ekipththin Janam Meetka Eluntheer En Thaevaa
A♯
எழுப்பி
F
னீரே மோசேவு
A♯
டன் இரு
F
ந்து
Eluppineerae Mosevudan Irunthu
C
என்றும் பலத்தை நீ
D♯
ர் தந்தீரை
A♯
யா
Entum Palaththai Neer Thantheeraiyaa
D♯
என்னை
F
நடத்தி
A♯
டுமே என்றும்
Ennai Nadaththidumae Entum
D♯
என்னை ந
F7
டத்திடு
A♯
மே
Ennai Nadaththidumae
--சிங்காசனத்தில்
--singaasanaththil
A♯
சவுலை பவுலா
D
க தமஸ்கு
D♯
நடுத்தெருவில்
Cm
Savulai Pavulaaka Thamasku Naduththeruvil
A♯
தரிசனம்
F
தந்து
A♯
மாற்றி
F
னீரே
Tharisanam Thanthu Maattineerae
C
தேவா உம்மையே என்றும் ப
D♯
ணிகின்றேன்
A♯
Thaevaa Ummaiyae Entum Pannikinten
D♯
என்றும்
F
படை
A♯
கிறேன் முற்றும்
Entum Pataikiraen Muttum
D♯
என்றும்
F7
படைகி
A♯
றேன்
Entum Pataikiraen
--சிங்காசனத்தில்
--singaasanaththil
A♯
இறுதிவரை இ
D
ருப்பேன் வாக்
D♯
கு தந்தே தேவா
Cm
Iruthivarai Iruppaen Vaakku Thanthae Thaevaa
A♯
ஊழியம்
F
செய்ய
A♯
வல்லமை தாரு
F
ம்
Ooliyam Seyya Vallamai Thaarum
C
என்றே உம்மை
D♯
கெஞ்சுகி
A♯
ன்றேன்
Ente Ummai Kenjukinten
D♯
ஜெயத்தை த
F
ந்திடுமே
A♯
என்றும்
Jeyaththai Thanthidumae Entum
D♯
ஜெயத்தை தந்
F7
திடுமே
A♯
Jeyaththai Thanthidumae
--சிங்காசனத்தில்
--singaasanaththil

Singaasanaththil Veettirukkum Chords Keyboard

A♯
singaasanaththil Vee
D♯
ttirukkum
F
Yesu Raajanae
A♯
A♯
unthan
Dm
aatchi Enmael Vee
Gm
lnthaal
D♯
aalukai Seythiduvaen
A♯
D♯
mooppar Yaa
Cm
varum
A♯
Panninthidum Thaevanae
F
unthanai Uyarththiyae Tho
A♯
luvom
A♯
ekipththin Janam
D
Meet
D♯
ka Eluntheer
Cm
en Thaevaa
A♯
eluppi
F
neerae Mosevu
A♯
dan Iru
F
nthu
C
entum Palaththai Nee
D♯
r Thantheerai
A♯
yaa
D♯
ennai
F
nadaththi
A♯
dumae Entum
D♯
ennai Na
F7
daththidu
A♯
mae
--singaasanaththil
A♯
savulai Pavulaa
D
ka Thamasku
D♯
Naduththeruvil
Cm
A♯
tharisanam
F
Thanthu
A♯
Maatti
F
neerae
C
thaevaa Ummaiyae Entum Pa
D♯
nnikinten
A♯
D♯
entum
F
Patai
A♯
kiraen Muttum
D♯
entum
F7
Pataiki
A♯
raen
--singaasanaththil
A♯
iruthivarai I
D
ruppaen Vaak
D♯
ku Thanthae Thaevaa
Cm
A♯
ooliyam
F
Seyya
A♯
Vallamai Thaaru
F
m
C
ente Ummai
D♯
Kenjuki
A♯
nten
D♯
jeyaththai Tha
F
nthidumae
A♯
Entum
D♯
jeyaththai Than
F7
thidumae
A♯
--singaasanaththil

Singaasanaththil Veettirukkum Chords Guitar


Singaasanaththil Veettirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Singaasanaththil Veettirukkum Chords in B♭ Scale

தமிழ்