Total songs with the word துதிபாழ : 125

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Amarnthiruppaen Arukinilae

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Baliyidu Thuthi Baliyidu

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Amarnthiruppen Aruginile

Amarnthiruppaen Aruginile

Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai

Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்

Amarnthiruppaen Arukinilae

Amarndhirupaen Aruginilae

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Ippothum eppothum

Paar Pottum Vaenthan

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Ippoethum Eppoethum

Nallaavi Oottum Thaevaa

Alleluyah Alleluyah Paadum

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Ootu Ootu Vilaki Ootu

Nallavi Ootrum Deva

En Yesu Paalan Pirantharae

Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Karam Pidithu Vazhi

Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai

Neere Ennai Kaividaadhavar

Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Nandriyal thuthi paadu

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Sapthamaay Paati

Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Jeevanulla Kaalamellam

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Neer neerae periyavar

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Odu Odu Vilagi Odu

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Vanangale magilnthu

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Neer Neere Periyavar

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

Aatharam neer than

Sthothiram solli padi

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Vazhiyai kartharukku

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Boomiyin Kudigale Neer

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா