🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhosham En Ullil Santhosham in D♯ Scale

D♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
B
ஷம்
C♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
D♯m
ஷம்
D♯m
அல்லேலூயா அல்லே
C♯
லூயா
B
அல்லேலூயா
A♯
ஆமென்
D♯m
D♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
A♯
ஷம்
G♯m
என் சாபம் நீ
A♯
க்கினதால் சந்
D♯m
தோஷம் (2)
C♯
துதித்து பாடிடு
B
கைதட்டி ஆடிடு
A♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
D♯m
D♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
A♯
ஷம்
G♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
A♯
தால் சந்தோ
D♯m
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
D♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
A♯
ஷம்
G♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
A♯
த்தார் சந்தோஷ
D♯m
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
D♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
A♯
ஷம்
G♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
A♯
ன் சந்தோஷம்
D♯m
(2)
…துதித்து பாடிடு
D♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
B
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
C♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
D♯m
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
D♯m
அல்லேலூயா அல்லே
C♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா
A♯
ஆமென்
D♯m
Allaelooyaa Aamen
D♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
A♯
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
G♯m
என் சாபம் நீ
A♯
க்கினதால் சந்
D♯m
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
C♯
துதித்து பாடிடு
B
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
A♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
D♯m
Ellorum Konndaaduvom
D♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
A♯
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
G♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
A♯
தால் சந்தோ
D♯m
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
D♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
A♯
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
G♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
A♯
த்தார் சந்தோஷ
D♯m
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
D♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
A♯
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
G♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
A♯
ன் சந்தோஷம்
D♯m
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

D♯m
santhosham En Ullil Santho
B
sham
C♯
en Yesu Vanthaal Santho
D♯m
sham
D♯m
allaelooyaa Allae
C♯
looyaa
B
allaelooyaa
A♯
Aamen
D♯m
D♯m
paavam Pokkinathaan Santho
A♯
sham
G♯m
en Saapam Nee
A♯
kkinathaal San
D♯m
thosham (2)
C♯
thuthiththu Paadidu
B
Kaithatti Aadidu
A♯
ellorum Konndaaduvom
D♯m
D♯m
kannnneerai Maattinathaal Santho
A♯
sham
G♯m
enakku Kalippai Thantha
A♯
thaal Santho
D♯m
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
D♯m
ennaiyum Alaiththaar Santho
A♯
sham
G♯m
puthiya Vaalvai Kodu
A♯
ththaar Santhosha
D♯m
m (2)
...thuthiththu Paadidu
D♯m
paralokam Selvaaen Santho
A♯
sham
G♯m
en Paranodu Vaalvae
A♯
n Santhosham
D♯m
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in D♯ Scale

தமிழ்