🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oottungaiyaa in A♯ Scale

A♯m
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
G♯
ங்கையா
F♯
பெருமழையாக
A♯m
A♯m
நிரப்புங்கையா நி
G♯
ரப்புங்கையா
F♯
எங்க வாழ்க்கைய
A♯m
A♯m
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
A♯m
தேவர்கள் உண்டோ
C♯
A♯m
வானமும் தானாகவே
A♯m
மழையை பொழியுமோ
G♯
A♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
A♯m
வயல்களும் ஆறுகளும்
A♯m
வற்றி போய் இருக்கும்
C♯
A♯m
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
A♯m
வனாந்தரம் செழிக்கும்
G♯
A♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
A♯m
ராஜாவின் முக களையில்
A♯m
வீரம் இருக்கு
C♯
ம்
A♯m
உங்க தயவுக்குள்ள
A♯m
பின் மாரி இருக்கு
G♯
ம்
A♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
A♯m
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
G♯
ங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
F♯
பெருமழையாக
A♯m
Perumalaiyaaka
A♯m
நிரப்புங்கையா நி
G♯
ரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
F♯
எங்க வாழ்க்கைய
A♯m
Enga Vaalkkaiya
A♯m
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
A♯m
தேவர்கள் உண்டோ
C♯
Thaevarkal Unntoo
A♯m
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
A♯m
மழையை பொழியுமோ
G♯
Malaiyai Poliyumo
A♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
A♯m
வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
A♯m
வற்றி போய் இருக்கும்
C♯
Vatti Poy Irukkum
A♯m
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
A♯m
வனாந்தரம் செழிக்கும்
G♯
Vanaantharam Selikkum
A♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
A♯m
ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
A♯m
வீரம் இருக்கு
C♯
ம்
Veeram Irukkum
A♯m
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
A♯m
பின் மாரி இருக்கு
G♯
ம்
Pin Maari Irukkum
A♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Keyboard

A♯m
oottungaiyaa Oottu
G♯
ngaiyaa
F♯
perumalaiyaaka
A♯m
A♯m
nirappungaiyaa Ni
G♯
rappungaiyaa
F♯
enga Vaalkkaiya
A♯m
A♯m
ummaippol Malai Unndaakka
A♯m
thaevarkal Unntoo
C♯
A♯m
vaanamum Thaanaakavae
A♯m
malaiyai Poliyumo
G♯
A♯m
neerallavo
...oottungaiyaa
A♯m
vayalkalum Aarukalum
A♯m
vatti Poy Irukkum
C♯
A♯m
aavi Oottappattal
A♯m
vanaantharam Selikkum
G♯
A♯m
neerallavo
...oottungaiyaa
A♯m
raajaavin Muka Kalaiyil
A♯m
veeram Irukku
C♯
m
A♯m
unga Thayavukkulla
A♯m
pin Maari Irukku
G♯
m
A♯m
neerallavo
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottungaiyaa Chords in A♯ Scale

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்