🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Naesikkintayaa in A Scale

A
என்னை நேசிக்கின்
E
றாயா
Bm
D
என்னை நேசிக்கின்
E
றாயா
C♯
A
கல்வாரிக் கா
D
ட்சியைக் கண்ட
Bm
பின்னும்
E
Bm
நேசியாமல் இரு
E
ப்பாயா
A
A
வானம் பூமி படைத்
C♯m
திருந்து
D
ம்
Bm
வாடினேன் உன்னை இழந்ததி
E
னால்
A
A
தேடி இரட்சிக்க பி
D
தா என்னை அனுப்பி
A
டவே
E
Bm
ஒடி வந்தேன் மானி
E
டனாய்
A
-என்னை
A
பாவத்தின் கொடூரத்
C♯m
தைப் பார்
D
Bm
பாதத்தின் முடி
E
வினைப் பார்
A
A
பரிகாச சி
D
ன்னமாம் சிலு
A
வையிலே
E
Bm
பலியானேன் பாவி
E
உனக்காய்
A
-என்னை
A
பாவம் பாரா பரிசு
C♯m
த்தர் நா
D
ன்
Bm
பாசம் பொங்க அழைக்
E
கின்றேன் பார்
A
A
பாவ பாரம் யா
D
வும் சும
A
ப்பேனென்றேன்
E
Bm
பாதம் தன்னில் இளை
E
ப்பாறவா
A
-என்னை
A
உம்மை நேசிக்கின்
E
றேன் நான்
Bm
D
உம்மை நேசிக்கின்
E
றேன் நான்
C♯
A
கல்வாரி கா
D
ட்சியைக் கண்ட
Bm
பின்னும்
E
Bm
நேசியாமால் இரு
E
ப்பேனோ?
A
-என்னை
A
என்னை நேசிக்கின்
E
றாயா
Bm
Ennai Naesikkintayaa
D
என்னை நேசிக்கின்
E
றாயா
C♯
Ennai Naesikkintayaa
A
கல்வாரிக் கா
D
ட்சியைக் கண்ட
Bm
பின்னும்
E
Kalvaarik Kaatchiyaik Kanndapinnum
Bm
நேசியாமல் இரு
E
ப்பாயா
A
Naesiyaamal Iruppaayaa
A
வானம் பூமி படைத்
C♯m
திருந்து
D
ம்
Vaanam Poomi Pataiththirunthum
Bm
வாடினேன் உன்னை இழந்ததி
E
னால்
A
Vaatinaen Unnai Ilanthathinaal
A
தேடி இரட்சிக்க பி
D
தா என்னை அனுப்பி
A
டவே
E
Thaeti Iratchikka Pithaa Ennai Anuppidavae
Bm
ஒடி வந்தேன் மானி
E
டனாய்
A
Oti Vanthaen Maanidanaay
-என்னை
-ennai
A
பாவத்தின் கொடூரத்
C♯m
தைப் பார்
D
Paavaththin Kotooraththaip Paar
Bm
பாதத்தின் முடி
E
வினைப் பார்
A
Paathaththin Mutivinaip Paar
A
பரிகாச சி
D
ன்னமாம் சிலு
A
வையிலே
E
Parikaasa Sinnamaam Siluvaiyilae
Bm
பலியானேன் பாவி
E
உனக்காய்
A
Paliyaanaen Paavi Unakkaay
-என்னை
-ennai
A
பாவம் பாரா பரிசு
C♯m
த்தர் நா
D
ன்
Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Bm
பாசம் பொங்க அழைக்
E
கின்றேன் பார்
A
Paasam Ponga Alaikkinten Paar
A
பாவ பாரம் யா
D
வும் சும
A
ப்பேனென்றேன்
E
Paava Paaram Yaavum Sumappaenenten
Bm
பாதம் தன்னில் இளை
E
ப்பாறவா
A
Paatham Thannil Ilaippaaravaa
-என்னை
-ennai
A
உம்மை நேசிக்கின்
E
றேன் நான்
Bm
Ummai Naesikkinten Naan
D
உம்மை நேசிக்கின்
E
றேன் நான்
C♯
Ummai Naesikkinten Naan
A
கல்வாரி கா
D
ட்சியைக் கண்ட
Bm
பின்னும்
E
Kalvaari Kaatchiyaik Kannda Pinnum
Bm
நேசியாமால் இரு
E
ப்பேனோ?
A
Naesiyaamaal Iruppaeno?
-என்னை
-ennai

Ennai Naesikkintayaa Chords Keyboard

A
ennai Naesikkin
E
raayaa
Bm
D
ennai Naesikkin
E
raayaa
C♯
A
kalvaarik Kaa
D
tchiyaik Kannda
Bm
pinnum
E
Bm
naesiyaamal Iru
E
ppaayaa
A
A
vaanam Poomi Pataith
C♯m
thirunthu
D
m
Bm
vaatinaen Unnai Ilanthathi
E
naal
A
A
thaeti Iratchikka Pi
D
thaa Ennai Anuppi
A
davae
E
Bm
oti Vanthaen Maani
E
danaay
A
-ennai
A
paavaththin Kotoorath
C♯m
thaip Paar
D
Bm
paathaththin Muti
E
vinaip Paar
A
A
parikaasa Si
D
nnamaam Silu
A
vaiyilae
E
Bm
paliyaanaen Paavi
E
Unakkaay
A
-ennai
A
paavam Paaraa Parisu
C♯m
ththar Naa
D
n
Bm
paasam Ponga Alaik
E
kinten Paar
A
A
paava Paaram Yaa
D
vum Suma
A
ppaenenten
E
Bm
paatham Thannil Ilai
E
ppaaravaa
A
-ennai
A
ummai Naesikkin
E
raen Naan
Bm
D
ummai Naesikkin
E
raen Naan
C♯
A
kalvaari Kaa
D
tchiyaik Kannda
Bm
Pinnum
E
Bm
naesiyaamaal Iru
E
ppaeno?
A
-ennai

Ennai Naesikkintayaa Chords Guitar


Ennai Naesikkintayaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Naesikkintayaa Chords in A Scale

Ennai Naesikkinraayaa Lyrics
தமிழ்