Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in D♯ Scale

A♯
இன்று முதல் நான்
Gm
உன்னை ஆசீர்வதி
Dm
ப்பேன்
F
A♯
எல்லையில்லா நன்மை
Gm
களால் நிரப்பிடு
A♯
வேன்
Gm
Gm
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
A♯
வதிப்பேன்
Gm
D
உனது பெய
F
ரை நான் உயர்த்தி
A♯
டுவேன்
Gm
Gm7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
Gm
செல்லும் இடமெல்லாம்
A♯
காவலாய் நா
Gm
ன் இருப்பேன்
D
சொன்னதை
F
செய்திடுவேன் கை
A♯
விடவே மாட்டே
Gm
ன்
Gm7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
Gm
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
A♯
நீதானே
Gm
D
நதியோரம்
F
வளருகின்ற தோட்
A♯
டமும் நீ தா
Gm
னே
Gm7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
Gm
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
A♯
கொடுத்தால்
Gm
D
வானத்தின்
F
பலகணிகள் திறந்
A♯
திடுவேன்
Gm
Gm7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
Gm
எனது சாயலாய் உருவாக்
A♯
கி நடத்துகி
Gm
றேன்
D
பலுகி பெ
F
ருகிடுங்கள் பூமி
A♯
யெல்லாம் நி
Gm
ரம்பிடுங்கள்
Gm7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
Gm
வானத்து விண்மீன் போல
A♯
ஒளி கொடுப்
Gm
பாய்
D
கடற்கரை
F
மணலை போல பெருகி
A♯
டுவாய்
Gm
Gm7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
Gm
நீரண்டை வளருகின்ற செ
A♯
டியும் நீதா
Gm
னே
D
மதில் மே
F
ல் ஏறுகின்ற கொடி
A♯
யும் நீதானே
Gm
Gm7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
Gm
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
A♯
ர் மதுரமாகி
Gm
டும்
D
பன்னிரெண்
F
டு நீருற்றும்
A♯
ஏலீமும் உனக்
Gm
கு உண்டு
Gm7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
Gm
கர்த்தரின் குரலுக்கு
A♯
கவனமாய் செ
Gm
விகொடுத்து
D
பார்வைக்
F
கு நல்லதையே செய்
A♯
து
Gm
D
நீ வாழ்ந்
F
து வந்தால் வியா
A♯
தி வருவதில்
Gm
லை
Gm7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
Gm
உணவையும் தண்ணீரையும்
A♯
ஆசீர்வதிப்
Gm
பேன்
D
மலடு இரு
F
ப்பதில்லை Abort
A♯
ion ஆவதில்லை
Gm
Gm7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
A♯
இன்று முதல் நான்
Gm
உன்னை ஆசீர்வதி
Dm
ப்பேன்
F
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
A♯
எல்லையில்லா நன்மை
Gm
களால் நிரப்பிடு
A♯
வேன்
Gm
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen
Gm
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
A♯
வதிப்பேன்
Gm
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
D
உனது பெய
F
ரை நான் உயர்த்தி
A♯
டுவேன்
Gm
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
Gm7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Gm
செல்லும் இடமெல்லாம்
A♯
காவலாய் நா
Gm
ன் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
D
சொன்னதை
F
செய்திடுவேன் கை
A♯
விடவே மாட்டே
Gm
ன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
Gm7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Gm
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
A♯
நீதானே
Gm
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
D
நதியோரம்
F
வளருகின்ற தோட்
A♯
டமும் நீ தா
Gm
னே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
Gm7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Gm
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
A♯
கொடுத்தால்
Gm
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
D
வானத்தின்
F
பலகணிகள் திறந்
A♯
திடுவேன்
Gm
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
Gm7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Gm
எனது சாயலாய் உருவாக்
A♯
கி நடத்துகி
Gm
றேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
D
பலுகி பெ
F
ருகிடுங்கள் பூமி
A♯
யெல்லாம் நி
Gm
ரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
Gm7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Gm
வானத்து விண்மீன் போல
A♯
ஒளி கொடுப்
Gm
பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
D
கடற்கரை
F
மணலை போல பெருகி
A♯
டுவாய்
Gm
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
Gm7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Gm
நீரண்டை வளருகின்ற செ
A♯
டியும் நீதா
Gm
னே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
D
மதில் மே
F
ல் ஏறுகின்ற கொடி
A♯
யும் நீதானே
Gm
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
Gm7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Gm
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
A♯
ர் மதுரமாகி
Gm
டும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
D
பன்னிரெண்
F
டு நீருற்றும்
A♯
ஏலீமும் உனக்
Gm
கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
Gm7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Gm
கர்த்தரின் குரலுக்கு
A♯
கவனமாய் செ
Gm
விகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
D
பார்வைக்
F
கு நல்லதையே செய்
A♯
து
Gm
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
D
நீ வாழ்ந்
F
து வந்தால் வியா
A♯
தி வருவதில்
Gm
லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
Gm7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan
Gm
உணவையும் தண்ணீரையும்
A♯
ஆசீர்வதிப்
Gm
பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
D
மலடு இரு
F
ப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
Gm
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
Gm7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

A♯
intu Muthal Naan
Gm
Unnai Aaseervathi
Dm
ppaen
F
A♯
ellaiyillaa Nanmai
Gm
kalaal Nirappidu
A♯
vaen
Gm
Gm
periya Inamaakki Aaseer
A♯
vathippaen
Gm
D
unathu Peya
F
rai Naan Uyarththi
A♯
duvaen
Gm
Gm7
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Gm
sellum Idamellaam
A♯
kaavalaay Naa
Gm
n Iruppaen
D
sonnathai
F
seythiduvaen Kai
A♯
vidavae Maattae
Gm
n
Gm7
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Gm
paravi Paaykinta Aarukal
A♯
Neethaanae
Gm
D
nathiyoram
F
Valarukinta Thot
A♯
damum Nee Thaa
Gm
nae
Gm7
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Gm
paththil Oru Pangu Nee
A♯
Koduththaal
Gm
D
vaanaththin
F
Palakannikal Thiran
A♯
thiduvaen
Gm
Gm7
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Gm
enathu Saayalaay Uruvaak
A♯
ki Nadaththuki
Gm
raen
D
paluki Pe
F
rukidungal Poomi
A♯
yellaam Ni
Gm
rampidungal
Gm7
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Gm
vaanaththu Vinnmeen Pola
A♯
Oli Kodup
Gm
paay
D
kadarkarai
F
manalai Pola Peruki
A♯
duvaay
Gm
Gm7
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Gm
neeranntai Valarukinta Se
A♯
tiyum Neethaa
Gm
nae
D
mathil Mae
F
l Aerukinta Koti
A♯
yum Neethaanae
Gm
Gm7
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Gm
maaraavin Kasantha Thannnnee
A♯
r Mathuramaaki
Gm
dum
D
pannirenn
F
du Neeruttum
A♯
aeleemum Unak
Gm
ku Unndu
Gm7
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Gm
karththarin Kuralukku
A♯
Kavanamaay Se
Gm
vikoduththu
D
paarvaik
F
ku Nallathaiyae Sey
A♯
thu
Gm
D
nee Vaaln
F
thu Vanthaal Viyaa
A♯
thi Varuvathil
Gm
lai
Gm7
kunamaakkum Aanndavar Naan
Gm
unavaiyum Thannnneeraiyum
A♯
Aaseervathip
Gm
paen
D
maladu Iru
F
ppathillai Abort
A♯
ion Aavathillai
Gm
Gm7
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in D♯ Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்