Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Fm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
எனக்கா
G♯
க பலியானீர்
D♯
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Fm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
C♯
என் பா
G♯
வங்கள் சுமந்தீர்
D♯
Fm
உமக்கே எங்கள் ஆராத
D♯
னை
C♯
G♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
D♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
A♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
D♯
னீர்
C
கிருபையால் இலவச
Fm
மாய் நீதிமான்
D♯
ஆனேனே
G♯
A♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
D♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
D♯
பமாய் மாறினீர்
A♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
D♯
னீர்
C
ஆசீர்வாதமா
Fm
னேனே()
D♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
G♯
னதனால்
A♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
D♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
D♯
எல்லாமே இழந்தீரே
A♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
D♯
டவே
C
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
Fm
D♯
நீர் ஏழ்மையா
G♯
னதனால்
A♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
D♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
என் பாவம் யாவையும்
D♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
A♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
D♯
C
பாவத்தில் வி
Fm
ளைவுகளை உம்
D♯
மரணத்தால் வென்
G♯
றீரே
A♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
D♯
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
வல்லமையும் பெலனு
Fm
ம்
C♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
D♯
A♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Cm
உமக்கே
C♯
உரியதே
D♯
G♯
இயேசுவே இ
Cm
யேசு
Fm
வே ஆட்டு
D♯
க்குட்
C♯
டியானவரே – எங்க
D♯
ள்
G♯
G♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Cm
யேசுவே
Fm
எல்லா
D♯
C♯
மகிமைக்கும் பா
D♯
த்திரரே
G♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
Fm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
C♯
எனக்கா
G♯
க பலியானீர்
D♯
Enakkaaka Paliyaaneer
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
Fm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
C♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
C♯
என் பா
G♯
வங்கள் சுமந்தீர்
D♯
En Paavangal Sumantheer
Fm
உமக்கே எங்கள் ஆராத
D♯
னை
C♯
Umakkae Engal Aaraathanai
G♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
D♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
A♯m
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
D♯
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
C
கிருபையால் இலவச
Fm
மாய் நீதிமான்
D♯
ஆனேனே
G♯
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
A♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
D♯
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
D♯
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
A♯m
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
D♯
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
C
ஆசீர்வாதமா
Fm
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
D♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
G♯
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
A♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
D♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
D♯
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
A♯m
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
D♯
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
C
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
Fm
Selvanthanaay Aanaenae
D♯
நீர் ஏழ்மையா
G♯
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
A♯m
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
D♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
D♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
A♯m
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
D♯
Sukaththai En Udalil Thantheerae
C
பாவத்தில் வி
Fm
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
D♯
மரணத்தால் வென்
G♯
றீரே
Maranaththaal Venteerae
A♯m
காயங்களால் நான் சுகமானே
D♯
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
வல்லமையும் பெலனு
Fm
ம்
Vallamaiyum Pelanum
C♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
D♯
Njaanamum Aisvaryamum
A♯m
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Cm
உமக்கே
C♯
உரியதே
D♯
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
G♯
இயேசுவே இ
Cm
யேசு
Fm
வே ஆட்டு
D♯
க்குட்
C♯
டியானவரே - எங்க
D♯
ள்
G♯
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
G♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Cm
யேசுவே
Fm
எல்லா
D♯
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
C♯
மகிமைக்கும் பா
D♯
த்திரரே
G♯
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Keyboard

G♯
aattukkuttiyaanavarae
Fm
aattukkuttiyaanavarae
C♯
aattukkuttiyaanavarae
C♯
enakkaa
G♯
ka Paliyaaneer
D♯
G♯
aattukkuttiyaanavarae
Fm
aattukkuttiyaanavarae
C♯
aattukkuttiyaanavarae
C♯
en Paa
G♯
vangal Sumantheer
D♯
Fm
umakkae Engal Aaraatha
D♯
nai
C♯
G♯
parisuththam Ullavar Neer
D♯
paavamaay Maattappattir
A♯m
neethimaanaaka Ennai Maatti
D♯
neer
C
kirupaiyaal Ilavasa
Fm
maay Neethimaan
D♯
Aanaenae
G♯
A♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
D♯
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
kiristhu Enakkaay Saa
D♯
pamaay Maarineer
A♯m
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
D♯
neer
C
aaseervaathamaa
Fm
naenae()
D♯
neer Enakkaay Saapamaa
G♯
nathanaal
A♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
D♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
aisvaryam Ullavar Neer
D♯
ellaamae Ilantheerae
A♯m
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
D♯
davae
C
selvanthanaay Aanaenae
Fm
D♯
neer Aelmaiyaa
G♯
nathanaal
A♯m
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
D♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
en Paavam Yaavaiyum
D♯
udalilae Sumantheerae Um
A♯m
sukaththai En Udalil Thantheerae
D♯
C
paavaththil Vi
Fm
laivukalai Um
D♯
maranaththaal Ven
G♯
reerae
A♯m
kaayangalaal Naan Sukamaanae
D♯
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
G♯
vallamaiyum Pelanu
Fm
m
C♯
njaanamum Aisvaryamum
D♯
A♯m
makimaiyum Sthoththiramum
Cm
Umakkae
C♯
Uriyathae
D♯
G♯
Yesuvae I
Cm
yaesu
Fm
vae Aattu
D♯
kkut
C♯
tiyaanavarae - Enga
D♯
l
G♯
G♯
engal Yesuvae I
Cm
yaesuvae
Fm
Ellaa
D♯
C♯
makimaikkum Paa
D♯
ththirarae
G♯
...aattukkuttiyaanavarae

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords Guitar


Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in A♭ Scale

Aattukkuttiyanavarae Lyrics
தமிழ்